Được thành lập đầu tiên tại Vĩnh Phúc về Xe Cấp cứu từ Tháng 07/2010, Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu – chuyển viện Vĩnh Phúc đã khoác lên vai mình trách nhiệm của người giúp người bệnh thêm cơ hội để vượt qua ranh ranh sinh tử. 

                              

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Dịch vụ Cấp cứu Vĩnh Phúc đã phát triển mạnh mẽ 4 lĩnh vực chính:

* Xe cấp cứu khẩn cấp: là dịch vụ trọng tâm của Cấp cứu Vĩnh Phúc với vai trò đón bệnh nhân tại nơi theo yêu cầu và nhanh chóng đưa bệnh nhân đến nơi được chữa trị.

* Xe chuyển viện: Trong trường hợp bệnh nhân mong muốn được chuyển đến bệnh viện khác trong nội thành hoặc liên tỉnh, mà vẫn bảo đảm được sự chăm sóc chu đáo, đầy đủ trang thiết bị suốt chặng đường đi.
 

* Xe y tế trực sự kiện: Là một dịch vụ mà Cấp cứu Vĩnh Phúc phối hợp cùng các đơn vị tổ chức sự kiện nhằm túc trực hệ thống xe cấp cứu chuyên dụng ngay tại nơi sự kiện diễn ra nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người và an toàn cho sự kiện cũng như ứng biến kịp thời khi có trường hợp cấp cứu diễn ra.

* Xe đưa đón khám bệnh: Khi người bệnh có nhu cầu được đưa rước, chăm sóc y tế trong suốt chặng đường đi khám bệnh cũng như hỗ trợ về mặt thủ tục hành chính nhanh chóng tại các nơi khám chữa bệnh

Cùng với sự phát triển về các hoạt động của mình, Dịch vụ Cấp cứu Vĩnh Phúc luôn tự đặt lên hàng đầu 4 tiêu chí:

  • Tận tâm như chăm sóc chính người thân của mình
  • Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình từ những nhân viên lái xe đến nhân sự y tá, điều dưỡng, luôn hỗ trợ bệnh nhân cũng như chia sẻ cùng người thân trong suốt chặng đường.
  • Phục vụ 24/7 – bất cứ lúc nào bạn gọi, Cấp cứu Vĩnh Phúc cũng hỗ trợ.
  • Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn y tế từ hệ thống xe đến các trang thiết bị, vật tư y tế.

Cấp Cứu Vĩnh Phúc

Hotline: 0977.754.445