Làm sao để thuê xe cấp cứu tại Vĩnh Phúc

Xe Cấp cứu Vĩnh Phúc là dịch vụ xe cứu thương cấp cứu được Sở Y Tế công nhận và cấp Phép hoạt động đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả là giá trị cốt lõi mà Xe Cấp cứu Vĩnh Phúc theo đuổi và mang tới khách hàng. Đội ngũ Xe Cấp cứu Vĩnh Phúc đều nỗ lực từ tận đáy lòng để đem đến những dịch vụ tốt nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất.

Trong dịch vụ y tế, tốc độ và độ chính xác luôn là yếu tố được đề cao. Xe cấp cứu chỉ cần đến chậm vài phút là bệnh nhân không thể qua khỏi. Bác sĩ phẫu thuật nếu đặt dao mổ lệch vài ly thì cũng không thể cứu chữa được. Chính vì thế, chúng tôi luôn hướng đến hoàn thiện dịch vụ nhanh hơn, chuẩn xác hơn và đáng tin cậy hơn.

Tất cả những thiết bị trên đều được trang bị đầy đủ nhất trên xe cứu thương đời mới, sạch sẽ với chỗ ngồi rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng thời, những nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm được cử theo xe cứu thương nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe và duy trì tính mạng cho bệnh nhân.

Chúng tôi cam kết tất cả các trang thiết bị y tế, thuốc cấp cứu của  Xe Cấp cứu Vĩnh Phúc đều được nhập khẩu. Tất cả các trang thiết bị y tế đều đáp ứng tiêu chuẩn y tế để mang lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân cần được vận chuyển cấp cứu.

– Xe ô tô cứu thương tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng kỹ thuật.

Đặc biệt, Xe Cấp cứu Vĩnh Phúc  còn có dịch vụ chăm sóc tận nhà có nhân viên y tế chuyên nghiệp.

Khi có nhu cầu, xin liên hệ ngay với chúng tôi  0977.754.445

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *